Đặt vé Tiger Air đi Singapore đầu năm giá chỉ từ 37 USD

1804

Quốc đảo Singapore luôn là điểm đến khá thường xuyên đối với một số bạn yêu thích du lịch bởi đây là đất nước tuyệt vời, đáp ứng đầy đủ mọi sở thích của giới trẻ. Để đáp ứng nhu cầu du lịch đó, hãng hàng không Tiger Air triển khai chương trình khuyến mãi đặt vé Tiger Air đi Singapore đầu năm giá chỉ từ 37 USD một chiều siêu rẻ! Đừng chần chừ nữa! Lên kế hoạch khởi hành ngay hôm nay!

Theo đó, chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho chặng bay từ TP HCM đến Singapore. Nếu khởi hành từ Hà nội, giá vé sẽ chỉ từ 52 USD một chiều. Giá vé trên đã bao gồm thuế phí, chưa gồm PHÍ XUẤT VÉ.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 18/12/2016
  • Thời gian khởi hành:
    + Hà Nội – Singapore: 07/01 – 26/05/2017
    + TP HCM – Singapore: 06/02 – 31/05/2017
  • Giá vé khuyến mãi một chiều đã bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Tham khảo chi tiết giá vé đi Singapore một chiều siêu rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều Phí dịch vụ Phí khách quốc tế Giá vé 1 chiều đã gồm thuế phí
TP HCM (SGN) Singapore (SIN) 14.50 USD 1.50 USD 20 USD 36 USD
Hà Nội (HAN) 25.50 USD 1.50 USD 25 USD 52 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Những điều cần lưu ý khi làm thủ tục nhập cảnh Singapore

Thời gian gần đây, có nhiều du khách nữ Việt Nam bị từ chối nhập cảnh vào Singapore khiến nhiều người hoang mang. Vì thế, nếu có dự định du lịch quốc đảo trong thời gian sắp tới với ve may bay di Singapore gia re, hãy tham khảo và chuẩn bị những giấy tờ sau đây để hạn chế tối đa việc bị từ chối nhập cảnh Singapore nhé!

Sân bay Changi
Sân bay Changi

Hố chiếu còn hạn trên 6 tháng, càng có nhiều dấu xuất nhập cảnh của các quốc gia khác càng tốt. Vé máy bay khứ hồi sẽ là bằng chứng chứng minh bạn không có ý định ở lại Sin bất hợp pháp. Ngoài ra, bạn cần đặt phòng khách sạn ở Singapore với địa chỉ rõ ràng nhưở khu China Town, Bugis, tránh khu Geylang. Nếu ở nhờ nhà người quen, cần có địa chỉ cụ thể từ số phòng, số nhà, khu nào và cả số điện thoại để liên lạc. Nếu đặt phòng khách sạn trước qua các trang mạng thì cần lấy xác nhận đặt phòng để xuất trình hải quan.

Tốt nhất nên lên một lịch trình di chuyển càng cụ thể càng tốt. Nên mua trước qua mạng một số vé tham quan như vé vào cửa phim trường Universal Studio Singapore, vườn thú đêm, đảo Sentosa…

nhap canh singapore
Tự tin trả lời những câu hỏi của hải quan giúp bạn dễ dàng nhập cảnh Singapore

Ngoài giấy tờ, bạn cũng cần chú ý đến việc ăn mặc, tránh lòe loẹt gợi cảm dễ gây hiểu nhầm, nên ăn mặc gọn gàng. Tự tin trả lời các câu hỏi của nhân viên hải quan, tránh mất bình tĩnh nếu không sẽ bị từ chối bởi nghi ngờ mục đích không hợp pháp. Thường họ sẽ chỉ hỏi về mục đích đi Singapore, thời gian dự kiến đi, ở đâu, làm gì…

Không mang trong hành lý các món ăn đặc biệt dễ gây nghi ngờ như nước mắm, nước tương hay bột sắn dây… cũng là điều giúp bạn nhập cảnh Singapore dễ dàng! Chúc các bạn có một chuyến du ngoạn Singapore như ý. Liên hệ sớm đến Phòng vé máy bay Tiger Air để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu tấm vé rẻ chỉ từ 37 USD!!!

Đặt vé Tiger Air đi Singapore đầu năm giá chỉ từ 37 USD
4.88 (97.5%) 8 votes