1961 Lượt xem

Được biết đến là một đất nước của những lễ hội, Philippines là điểm dừng tiếp theo trong chuyến du lịch hè sắp tới. Với mỗi một lễ hội, du khách sẽ có cái nhìn khác về đất nước này. Sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại luôn tạo nên một sức hút lạ kỳ đối với những du khách đến Philippines. Và với những lễ hội được diễn ra xuyên suốt trong năm, mùa hè chính là lúc người dân náo nhiệt hòa mình vào những lễ hội truyền thống.

Vì thế, nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ, hãy lựa chọn thời điểm du lịch với lễ hội yêu thích và khởi hành ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ không khí cuồng nhiệt với những lễ hội hè Philippines nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ:

HN-MNL t4

Sau khi những lễ hội mùa xuân được diễn ra nhiều nhất vào tháng 1 cũng là lúc chuẩn bị cho những lễ hội hè rực rỡ bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6. Việc sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ trong thời gian này chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn có những trải nghiệm đáng nhớ với các lễ hội sau đây:

Lễ hội Moriones

Lễ hội này kéo dài 1 tuần từ 14/04 – 20/04 hàng năm trên hòn đảo Marinduque xinh đẹp. Lễ hội này còn được gọi là tuần lễ Thánh và là lễ hội quan trọng nhất đối với người Philippines.

Trong thời gian diễn ra lễ hội này, những người dân địa phương nơi đây sẽ đeo mặt nạ có hình thù kì lạ và mặc trang phục hóa trang độc đáo mô phỏng lại hình ảnh của người lính La Mã. Họ sẽ cẩm vũ khí để mô phỏng lại các cuộc chiến đấu trước đâ. Và bạn cũng có thể tìm thấy những bức tượng các chiến binh La Mã với tỷ lệ như người thật tại bến cảng Balanacan.

le hoi Moriones

Lễ hội Aliwan Fiesta

Đây là một sự kiện thường niên diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 4 tại thủ đô Manila của Philippines. Là một trong những lễ hội hè sôi động không thể bỏ lỡ, lễ hội này hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên. Lễ hội Aliwan Fiesta được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003.

Lễ hội Pahiyas

Nếu đến Philippines vào những ngày giữa tháng 5, thì nhất định không nên bỏ qua Lễ hội Pahiyas – lễ hội rực rỡ nhất của Philippines được tổ chức vào ngày 15/05 hàng năm tại Lucban, Sariaya, Tayabas và các thị trấn khác trong tỉnh Quezon nằm ở phía nam của Manila.

le hoi Pahiyas

Lễ hội Pintados-Kasadyaan

Cùng với lễ hội Sangyaw, Lễ hội Pintados-Kasadyaan diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại thành phố Tacloban – thành phố không chỉ là trung tâm kinh tế của khu vực và là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất của Philippines. 

Đến với lễ hội này, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động kỷ niệm văn hóa truyền thống sôi động cũng như các hoạt động văn hóa và tôn giáo của thành phố, giới thiệu tài năng địa phương, sáng tạo và vui vẻ với các hoạt động diễu hành, nhảy múa đường phố và các cuộc thi.

le hoi Pintados-Kasadyaan1

Ngoài những Lễ hội trên, bạn cũng có thể tìm hiểu về Lễ hội Kadayawan diễn ra hàng năm vào tuần thứ 3 của tháng 8 tại thành phố Davao, Philippines hay Lễ hội MassKara – lễ hội của những nụ cười diễn ra vào tháng 10 hàng năm tại thành phố Bacolod, đảo Visayas, Philippines… đều là những lễ hội nổi tiếng không chỉ của Philippines mà còn cả trên thế giới.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Philippines hè sắp tới? Hãy nhanh tay liên hệ đến Dai ly Tiger Air chính thức Việt nam để đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất đến với Philippines. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Vì thế, đừng chần chừ bỏ lỡ chuyến đi hứa hẹn nhiều những trải nghiệm thú vị trong hành trình sắp tới!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo