1761 Lượt xem

Ấn Độ, quốc gia đông dân thứ nhì thế giới, là một điểm đến du lịch thú vị, nhưng ở đây còn có rất nhiều thứ đáng lo ngại, đặc biệt đồi với phụ nữ. Vậy, câu hỏi đặt ra là có nên đi du lịch Ấn Độ?

Đừng ngần ngại cho chuyến du lịch này, bởi mỗi nơi sẽ là một điểm đến khám phá thú vi. Tham khảo một vài lưu ý cần thiết sau đây và đặt vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ ngay từ bây giờ để bắt đầu chuyến du lịch khám phá đất nước Ấn Độ này nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ:

HCM-Chennai

Sở hữu vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ, điều đầu tiên ấn tượng bạn khi đặt chân đến đây là giao thông khá hỗn độn. Những ai cảm thấy phiền muộn với giao thông ở Việt Nam có lẽ sẽ cảm thấy lạc quan hơn nếu sang Ấn Độ bởi tại đây, các phương tiện đi không theo bất cứ quy định nào. Tắc đường xảy ra mọi lúc mọi nơi và thời gian chờ rất lâu

Với những người thích phiêu lưu thì đi tàu hỏa ở Ấn Độ thực sự là một trải nghiệm rất nên thử. Nhưng với ai không thích nguy hiểm, có lẽ bạn chớ nên sử dụng tàu hỏa làm phương tiện lưu thông. Những đoàn tàu chật ních, người tràn ra bên ngoài là quá bình thường ở Ấn Độ. 

đi tàu ấn độ

Bò được coi là thiêng liêng tại Ấn Độ. Người dân ở đây quan niệm rằng một loài vật nào đó có thể là kiếp trước của họ. Và bò là loài vật được liên tưởng nhiều nhất. Đến đây bạn chớ đề cập đến những món ăn liên quan đến thịt bò. Và dĩ nhiên là cũng đừng mong được ăn thịt bò tại nơi này. Chạm vào đuôi bò cũng bị coi là gặp xui xẻo đấy.

Nếu bạn là nam và bạn đang du lịch ở Ấn Độ, đừng hốt hoảng khi một người đàn ông bản địa chạy tới nắm tay bạn. Ở các quốc gia khác, đây là biểu hiện của một mối quan hệ đồng giới còn ở Ấn Độ, đơn giản bởi bạn được yêu quý. 

Tình trạng nước bị ô nhiễm ở Ấn Độ khá nhức nhối. Luôn có một số lượng lớn dân số nơi đây phải sử dụng nước bẩn thường xuyên. Bởi vậy bạn hãy cẩn trọng khi sử dụng nước. Tốt nhất hãy uống những loại nước được đóng chai và có nhãn mác, các thương hiệu càng nổi tiếng càng tốt. Cũng nên tránh xa các loại sữa và kem bởi chúng được khuyến cáo là không đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

ăn bốc ấn

Khi đi lịch, rủi ro là điều bạn không thể không tính đến. Điều đó buộc bạn phải có sự chuẩn bị. Nhưng tại Ấn Độ, bạn phải chuẩn bị chu đáo hơn. Hãy mua các loại thuốc cơ bản dự phòng và tốt nhất đừng quên mua bảo hiểm bởi lẽ Ấn Độ thường xuyên tồn tại các loại virus lạ, bệnh nhiệt đới. Bạn cũng có thể đổ bệnh do thời tiết khắc nghiệt ở quốc gia này.

Bạn có tự tin để bắt đầu chuyến du lịch Ấn Độ của mình? Bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Tiger Air Việt nam và đặt vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ nhất, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch ngay từ bây giờ.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo