Chiêm ngưỡng cánh đồng hoa oải hương Hokkaido nồng nàn

2115

Nhật Bàn vẫn đang là điểm đến hấp dẫn trong mùa hè này, bởi không chỉ được tham quan những công trình và điểm đến hấp dẫn, bạn còn có cơ hội được chiêm ngưỡng cánh đồng hoa oải hương Hokkaido nồng nàn vào tháng 7 này.

Nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Nhật bản giá rẻ từ bây giờ để không bỏ lỡ một mùa hoa oải hương tím ngắt, quyến rũ và nồng nàn nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ:

HCM-Hokaidate

Sở hữu vẻ đẹp lãng mạn cùng những cánh đồng hoa oải hương bạt ngàn, từ lâu Hokkaido, hòn đảo lớn thứ 2 của Nhật Bản đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu du khách đến với xứ sở mặt trời mọc.

Với vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cánh đồng hoa oải hương bắt đầu chớm nở vào tháng 6 nhưng đến giữa tháng 7, đầu tháng 8 mới là thời điểm hoa nở đẹp nhất. Vậy còn chần chừ gì mà không đặt vé ngay từ bây giờ nhỉ, đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ nhé!

oải hương1

Hoa oải hương được trồng ở Hokkaido, Nhật Bản từ hơn nửa thế kỷ trước và các sản phẩm từ hoa là sản phẩm chính phát triển nông nghiệp Hokkaido.

Đến những năm 60 và 70 của thế kỷ trước, giá hoa oải hương xuống thấp, nhu cầu các sản phẩm từ hoa cũng giảm, Hokkaido quyết định chuyển hướng từ trồng hoa lấy nông sản sang phát triển du lịch và họ đã thực sự thành công.

Hàng năm, nơi này chào đón rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Vào dịp hè, thời điểm hoa oải hương nở rộ, lượng du khách đổ về Hokkaido đặc biệt nhiều hơn để chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa rực tím.

oải hương trang trại Tomita

Ngoài hoa oải hương, Hokkaido còn thu hút du khách bởi vô số loài hoa đẹp khác. Cũng giống như loài hoa tím này, các loại hoa khác nở rộ giữa tháng 6 và tháng 9, một số ít hoa nở trước hoặc sau đó. Những bông hoa giai nhân và hoa sói nở từ tháng 6, hoa huệ vào tháng 7, hoa hướng dương, hoa salvias và cosmos nở từ tháng 8 đến tháng 9.

Có rất nhiều đồng hoa to nhỏ khác nhau dọc theo Hokkaido. Nơi có đồng hoa oải hương hương sắc nhất là nông trang Tomita, nơi những thảm hoa được trồng theo phong cách cầu vồng.

oải hương2

Các loài hoa oải hương mọc bao phủ cả triền đồi. Đứng từ phía núi Tokachi nhìn xuống, du khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước vẻ đẹp của loài hoa màu tím này.

Hãy đến Hokkaido để cảm nhận một mùa hè dịu dàng, nồng nàn với cánh đồng hoa lavender xinh đẹp, bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Tiger Air Việt Nam và đặt vé máy bay đi Nhật bản giá rẻ, chuyến du lịch của bạn đã sẵn sàng!

Đánh giá bài viết