1714 Lượt xem

Đồng hành cùng hãng hàng không Tiger Air trong chương trình khuyến mại sắp tới, không chỉ được ghé thăm Singapore mà bạn còn có cơ hội đến với Ấn Độ với vé máy bay đi Ấn Độ cực rẻ chỉ từ 111 USD một chiều đến sân bay Hyderabad. Hãy làm mới cuốn sổ tay du lịch của bạn với những trải nghiệm lý thú ở Ấn Độ nhé!

Theo đó, chương trình khuyến mại chỉ từ 111 USD du lịch Ấn độ cực rẻ áp dụng cho hành trình bay một chiều từ TP HCM đến Hyderabad. Nếu chưa có kế hoạch du lịch hè, hãy thử lựa chọn Ấn Độ xem nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ:

HCM-An do t4

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 13/03/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/04/2016 – 31/01/2017.
  • Vé một chiều đã bao gồm thuế và phụ phí, chưa bao gồm phí xuất vé 9 USD.
  • Đã bao gồm hành lý xách tay, không bao gồm hành lý ký gửi.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Ấn Độ

Du khách thường chỉ biết đến du lịch Ấn Độ qua hình ảnh xa hoa tráng lệ của đền thờ Taj Mahal mà không biết rằng đất nước này còn sở hữu vô số những vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa tráng lệ khác. Vì thế, hãy sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ của hãng hàng không Tiger Air để tự mình khám phá, trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!

ấn đẹp

Ấn Độ là chưa bao giờ thôi hấp dẫn du khách bởi sự bí ẩn, kỳ lạ trong nét văn hóa, tập tục truyền thống của người dân nơi đây. Liên hệ đến Dai ly Tiger Air Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất chỉ từ 111 USD, chuyến bay của bạn sẽ được khởi hành dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo