Cẩm nang thuê xe du lịch Phuket

1788

Sở hữu nhiều danh thắng cùng những điểm tham quan tuyệt vời, Phuket là điểm dừng chân lý tưởng của bạn trong chuyến đi sắp tới với vé máy bay đi Phuket giá rẻ. Đến với Phuket, bạn sẽ có chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời với nhiều những trải nghiệm đáng nhớ! Tuy nhiên, hãy chuẩn bị hành trang thật tốt cho chuyến đi, trong đó, việc thuê xe du lịch ở đây cũng là một điều cần lưu ý.

Bắt đầu hành trình du lịch đến thiên đường nhiệt đới Phuket bằng cách sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Phuket giá rẻ và tham khảo cẩm nang thuê xe du lịch Phuket sau đây, bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời!

Tham khảo vé máy bay đi Phuket giá rẻ:

HCM-Phuket t3

Tự mình dừng lại khám phá tất cả các bãi biển, các cảnh quan tuyệt đẹp nơi đây, bạn cần phải chủ động với phương tiện du lịch của mình. Sau khi đáp chuyến bay đến Phuket với vé máy bay đi Phuket giá rẻ, hãy thuê xe tự lái để  tận hưởng chuyến đi được nhiều hơn mà không cần phải phụ thuộc vào phương tiện công cộng.

Thuê xe máy

Thuê xe máy ở Phuket khá dễ dàng nhưng bạn cũng phải luôn lưu ý vì đường sá cũng như giao thông ở đây khá phức tạp. Việc thuê xe máy là một trong những dịch vụ thuê xe ở Phuket thuận lợi với việc dạo quanh Phuket ở những đoạn đường ngắn hơn là những cung đường dài.

Bạn sẽ tìm thấy địa điểm cho thuê xe máy của các đơn vị cho thuê xe ở Phuket nằm rải rác quanh đảo, giá sẽ rơi vào khoảng 200 bath mỗi ngày. Khi thuê xe, hầu hết các doanh nghiệp sẽ yêu cầu bạn để lại hộ chiếu của bạn như là một khoản tiền gửi. Trước khi thuê, nhớ kiểm tra xem phương tiện có hoạt động bình thường không. Ngoài ra, hãy chắc chắn bạn có bảo hiểm y tế đầy đủ và lái xe một cách hợp lý để tránh thiệt hại cho chính mình và cho chiếc xe.

xe phuket2

Lưu ý là khi thuê xe ở Phuket, cửa hàng sẽ đổ sẵn cho bạn 1 lít xăng, còn nếu mua thêm thì 50 baht 1 lít. Bạn không nên mua xăng ở chỗ cho thuê xe, ra cây xăng đổ chỉ có 34 baht 1 lít. Luôn luôn nhớ biển số xe để khi tìm xe đỡ mất thời gian.

Thuê taxi có tài xế

Nếu bạn đi du lịch với hơn 4 người, một chiếc taxi có dịch vụ tài xế đi kèm ở Phuket là một lựa chọn đáng xem xét khi thuê xe ở Phuket. Có rất nhiều công ty quốc tế cũng như công ty địa phương cung cấp loại hình này.

Việc thuê xe ở Phuket với taxi có tài xế sẽ có giá từ 3500 đến 4000 bath. Bạn sẽ có 8 giờ đồng hồ được đi tới bất cứ đâu mình muốn, làm bất cứ việc gì mình thích (tất nhiên là trong khuôn khổ của pháp luật Thái Lan). Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng về các cung đường gập ghềnh khó đi cũng như về tính an toàn của chuyến đi nhờ vào các tài xế đi cùng. Giá này đã bao gồm cả xe, tài xế và bảo hiểm.

xe phuket1

Khi thuê xe ở Phuket, bạn cần lưu ý một vài điều cơ bản để tránh gặp rắc rối khi lái xe. Nếu thuê ô tô, bạn nên thuê có người lái, vì bằng lái xe ô tô ở Việt Nam không được chấp nhận ở Thái Lan, hơn nữa giao thông cũng hoàn toàn khác (đi xe bên trái). 

Thái Lan là nước yêu cầu bảo hiểm trách nhiệm cho tất cả các xe đăng ký trên đường. Bạn phải xác minh xem khi thuê xe ở Phuket thì chiếc xe đó là đóng bảo hiểm trách nhiệm chưa trước khi ký hợp đồng thuê nếu không muốn gặp rắc rối với chiếc xe gặp tai nạn.

Hãy tự tin với cẩm nang thuê xe du lịch và bắt đầu chuyến đi của mình ngay từ bây giờ nhé! Chỉ cần liên hệ sớm đến Dai ly Tiger Air Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, chuyến đi của bạn sẽ được bắt đầu nhanh chóng, dễ dàng nhất!

Cẩm nang thuê xe du lịch Phuket
5 (100%) 1 vote