Bay tiết kiệm cùng Tiger Air với gói combo chỉ 14 USD

1622

Đồng hành cùng Tiger Air trong những chuyến du lịch sắp tới, bạn sẽ có cơ hội bay tiết kiệm cùng Tiger Air với gói combo chỉ 14 USD cho một bữa ăn và chỗ ngồi yêu thích. Hãy thêm thật nhiều giá trị cho mọi kế hoạch nghỉ lễ của bạn ngay từ hôm nay bằng vé máy bay Tiger Air giá rẻ nhé!

Theo đó, chỉ với 14 USD, bạn sẽ có ngay một bữa ăn nóng tươi và một chỗ ngồi yêu thích đi kèm với vé máy bay của bạn. Giờ đây, bạn đã có thể được thưởng thức chuyến đi của bạn tiết kiệm hơn và trọn vẹn hơn bao giờ hết!

Tham khảo gói combo cùng Tiger Air:

Gói thường Gói Combo (+14 USD)
Hành lý cho phép (10kg)
Lựa chọn chỗ ngồi (5-11, 14-30)
Bữa ăn trọn gói (nước+cà phê, trà)

Với vị thế là hãng hàng không giá rẻ và có phong cách phục vụ chuyên nghiệp cả về tư vấn khách hàng và tiếp viên máy bay, Tiger Air dần dần chiếm được tình cảm của đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng hãng hàng không trong khu vực Đông Nam Á.

Với từng bước lớn mạnh hơn, Tiger Air đã đưa dịch vụ vé máy bay giá rẻ của mình tới tay khách hàng thông qua các đại lý của nhiều quốc gia trong khu vực. Vé máy bay Tiger Airways là sự lựa chọn của những hành khách có hiểu biết, mong muốn đi du lịch hàng không từ điểm này đến điểm kia một cách an toàn và tin cậy với giá cả hợp lý nhất.

tiger air 6

Đến với Tiger Air bạn sẽ không phải lo ngại gì về giá vé, bạn có thể thỏa sức tận hưởng những chuyến du lịch khắp mọi nơi cùng với giá vé cực kỳ hấp dẫn. Vì thế, đừng bỏ qua những cơ hội mua vé máy bay Tiger Airways với giá siêu rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Tiger Air!

Đường bay của Tiger Airways

Hãng hàng không Tiger Air là một hãng hàng không giá rẻ tương đối lớn, luôn chú trọng vào các đường bay Châu Á , Châu Úc. Đặc biệt là đường bay từ Singapore.

Vé máy bay đi Singapore luôn là chặng bay có các chương trình khuyến mại với vé máy bay giá rẻ nhất. Hãng hàng không Tiger Air với phương châm mang lại cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ, phục vụ tốt nhất và luôn mang đến những điều thú vị nhất cho khách hàng.

tiger airlines

Và đến nay, Tiger Air đang dần chiếm được tình cảm cũng như số lượng khách nhất định và đang dần gia tăng trên khắp đất nước khu vực Châu Á, đặc biệt tại Việt Nam.

Mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ trong các hành trình đi du lịch khám phá, du lịch bụi, những kỳ nghỉ, tham quan hoặc trại hè trau dồi tiếng Anh, mua sắm vào mùa sale off cho cả gia đình, cho những cặp đôi mới cưới đi hưởng tuần trăng mật tại Singapore… thì vé máy bay Tiger Airways chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những hành trình sắp tới của bạn.

Bay tiết kiệm cùng Tiger Air với gói combo chỉ 14 USD
5 (100%) 10 votes