1579 Lượt xem

Đến với Singapore vào thời gian này, ngoài việc tham quan các điểm đến nổi tiếng, bạn sẽ được tận hưởng không khí sôi động và nhộn nhịp ở các trung tâm mua sắm cuối năm và những lễ hội truyền thống đầy sắc màu.

Theo đó, để có chuyến du lịch Singapore nhanh nhất và dễ dàng nhất, hãy tham gia chương trình khuyến mại bay ngay Singapore chỉ từ 40 USD vé một chiều của hãng hàng không giá rẻ Tiger air, áp dụng cho hành trình xuất phát từ TP Hồ Chí Minh. 

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23h59 ngày 11/10/2015 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 23/10 – 04/12/2015
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn
  • Giá vé khuyến mại có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian book vé và tình trạng chỗ

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Tham khảo vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Singapore giá rẻ:

HCM-Sin 40

Tham khảo hành trình khuyến mại của Tiger Air từ Việt Nam:

tiger 40

Nếu đến Singapre bằng vé máy bay đi Singapore giá rẻ trong tháng 10 này, hãy đến khu Tiểu Ấn ngập tràn đèn màu rực rỡ. Đây là “Ngày hội Ánh sáng” quan trọng nhất của người Hindu không chỉ riêng ở Singapore mà còn trên toàn thế giới.

Đừng quên ghé các gian hàng để tậu ngay những tấm vải đẹp, trang sức và phụ trang đi kèm, hay thả bộ trên những con đường rực rờ ánh sáng huyền bí tràn ngập hương hoa lài và những cổng chào đầy màu sắc nơi đây nhé!

vườn thực vật sin

Ngoải ra, bạn sẽ được tìm hiểu và tham gia lễ hội Hari Raya của người Đạo Hồi vào cuối tháng 9 đến đầu tháng 10 và Giáng sinh miền nhiệt đới từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau.

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết chọn điểm đến thích hợp cho chuyến đi sắp tới, thì Singapore là một ý tưởng tuyệt vời! Chỉ với 40 USD, bạn đã có thể bắt đầu ngay được chuyến đi hấp dẫn nhất trong thời gian cuối năm của bạn. Rất đơn giản, chỉ cần gọi điện đến văn phòng Dai ly Tiger Air, chuyến đi của bạn sẽ thực sự được bắt đầu!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo