1559 Lượt xem

Hãy đến ngay với Singapore để cảm nhận một kỳ nghỉ hè tuyệt vời ở quốc đảo xinh đẹp. Và giờ đây, điều đó thật dễ dàng, chỉ cần tham gia chương trình khuyến mại bay ngay đi Singapore chỉ từ 36 USD siêu rẻ cho chặng bay từ TP Hồ Chí Minh.

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội đến Singapore, giá vé khuyến mại sẽ là 76usd. 

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23h59 ngày 5/7/2015 hoặc đến khi hết vé.

– Thời gian bay: – Xuất phát từ TP Hồ Chí Minh: Từ 24/7 – 30/9/2015

                           – Xuất phát từ Hà Nội: Từ 31/7 – 20/11/2015.

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ:

vé 36

Sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ, hãy sẵn sàng cho hàng loạt sự kiện tiếp nối nhau vì vào thời gian này Singapore sẽ đón chào hai sự kiện lớn: liên hoan ẩm thực và lễ Quốc khánh.

Tháng 7 – lễ hội ẩm thực Singapore là lúc bạn sẽ được dịp thưởng thức tinh hoa của ẩm thực Singapore bằng các món ăn địa phương, chương trình dạy nấu ăn, ẩm thực di sản, các buổi tiệc linh đình ngoài trời và còn nhiều hoạt động khác.

Lễ hội ẩm thực

Sau đó vào tháng 8, hãy hòa mình vào liên hoan chào mừng ngày quốc khánh diễn ra tưng bừng bên bờ vịnh Marina. Năm 2007, lễ hội nước lần đầu tiên được xem là sự kiện của năm cùng hàng loạt lễ hội, bắn pháo hoa và các hoạt động thú vị khác dành cho gia đình trên kháp đảo quốc.

quốc khánh3

Còn chần chừ gì nữa, đừng bỏ qua cơ hội may mắn trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ và tham dự những sự kiện độc đáo sắp tới ở quốc đảo xinh đep này nhé!

Liên hệ ngay đến Đại lý Tiger Air Việt Nam ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ lễ hội ẩm thực và ngày Quốc khánh sôi động.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo