1664 Lượt xem

Thái Lan là một đất nước du lịch độc đáo, không chỉ độc đáo qua từng điểm đến mà còn độc đáo qua những món ăn đặc sản của từng vùng miền. Đến với Thái lan, ngoài việc thưởng thức những món ăn nổi tiếng được nhiều người yêu thích, bạn hãy thử 7 món ăn “dị” không phải ai cũng dám thử ở Thái Lan sau đây với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhé! Chắc chắn một điều là bạn sẽ vô cùng ấn tượng đấy.

Tham khảo vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ của Tiger Air:

HCM-BKK tiger

Tép còn sống nguyên con, thịt bò sống rưới tiết, sò lên men, đậu hôi… là những món ăn thử thách sự dũng cảm của du khách đến với xứ sở chùa vàng với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ.

Goong Ten

Tên món ăn này nghĩa là “tép nhảy”. Đúng như cái tên gọi của nó, món Goong Ten gồm những con tép sống trộn với rau thơm và ớt. Khi bạn ăn, sẽ có những con tép sẽ nhảy trong miệng bạn. Bạn có dám thử món này? Nhiều người cho biết món này khá ngon và thú vị, bạn có thể thử nó khi tới Bangkok.

Larb Leuat Neua

Món ăn này gồm thịt bò sống thái mỏng, rắc thêm rau húng và rưới tiết bò tươi. Larb Leuat Neua thường được dùng làm món nhậu khi uống bia. Nghe thật “dị” phải không nào?

Larb Leuat Neua

Som Tam Hoy Dong

Som Tam Hoy Dong là món mà không phải ai cũng dám thử. Som Tam Hoy Dong được làm từ salad trộn với sò lên men và rưới một loại nước sốt có màu đỏ như máu. 

Goong Chae Nam Pla

Món ăn này gồm tôm tít sống rưới nước mắm, thêm ớt và các loại rau thơm. Mặc dù có hình thức hơi khó ăn nhưng thực ra món Gong Chae Nam Pla lại có vị khá ngon.

Larb Mote Daeng

Larb Mote Daeng

Kiến lửa và trứng của chúng là nguyên liệu quý được dùng cho nhiều món ăn của Thái. Nếu không biết đây là món gì, bạn sẽ thấy nó rất ngon. Vị chua chua của kiến (do chúng ăn lá xoài) và vị bùi của trứng kiến hòa quyện để lại ấn tượng khó phai. Đây là món ăn dễ thử nhất trong những món ăn “dị” ở Thái của bạn.

Yum Kai Yeow Maa

Là món trứng vịt bắc thảo trộn với salad kiểu Thái. Đây là món không phải dễ ăn đối với nhiều người. Trứng vịt bắc thảo có màu sắc và mùi vị khiến nhiều người phải bịt mũi.

Gaeng Sataw

Gaeng Sataw

Đây là món ăn được làm từ nguyên liệu chính là đậu hôi. Và thật khó lòng nuốt nổi món ăn được làm từ nguyên liệu “dị” này. Tuy đậu hôi rất giàu dinh dưỡng nhưng mùi của nó khiến bạn muốn tránh xa ngay lập tức. Nhiều người cho rằng nó có mùi giống mùi “xì hơi” của con người.

Chỉ mới đọc qua thôi bạn thấy những món ăn này thế nào? Nếu có cơ hội đến với Thái Lan trong chuyến đi sắp tới, hãy tự mình thử những món ăn độc đáo này nhé! Để đến Thái Lan nhanh nhất và tiết kiệm nhất, chỉ cần gọi đến hotline văn phòng Dai ly Tiger Air ngay từ bây giờ!

Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Ngoài cung cấp vé máy bay giá rẻ, mọi dịch vụ, thắc mắc liên quan đến quy định hành lý, hoàn hủy vé… bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và giải đáp miễn phí! Chúc bạn có hành trình du lịch tuyệt vời!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo