Vé máy bay Tiger Air đi Úc giá rẻ

2790

Đặt Vé máy bay đi Úc giá rẻ , Đất nước Úc còn gọi là Úc Đại Lợi, Australia, quốc danh hiện tại là Khối thịnh vượng chung Úc (tiếng Anh: Commonwealth of Australia, còn dịch là Khối thịnh vượng chung Úc Đại Lợi, Khối thịnh vượng chung Australia), là một quốc gia nằm ở Nam bán cầu. 

 Đây là nước lớn thứ sáu trên thế giới, là nước duy nhất chiếm toàn bộ một lục địa và cũng là nước lớn nhất trong khu vực Úc-Á (Australasia)châu Đại Dương. Nó cũng gồm một đảo lớn là Tasmania, một tiểu bang của Úc và nhiều hòn đảo nhỏ ở Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Các nước láng giềng của Úc gồm có New Zealand về phía Đông Nam; Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea về phía Bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu và New Caledonia về phía Đông Bắc.

Vé máy bay đi Úc giá rẻ

Úc cũng có một số vùng lãnh thổ bên ngoài có cư dân sinh sống (đảo Norfolk, đảo Christmas, quần đảo Cocos và Keeling) và một số vùng lãnh thổ rộng lớn bên ngoài và không có người sinh sống: Quần đảo Biển San Hô (Coral Sea Islands Territory),quần đảo Heard và McDonald và Lãnh thổ Nam cực thuộc Úc. Lãnh địa Thủ đô Úc được thành lập tại vị trí được chọn làm thành phố thủ đô Canberra trong vùng đất có tên Thung lũng sông Molongo. Việc thành lập Canberra là giải pháp thoả hiệp giữa 2 thành phố lớn nhất, Melbourne và Sydney, khi chọn thủ đô. Cái tên ‘Canberra’ được lấy từ tiếng thổ dân Ngunnawal, có nghĩa là “nơi gặp mặt”. Lãnh thổ ACT cũng kết hợp với một vùng lãnh thổ riêng biệt nằm trong New South Wales gọi là Lãnh thổ vịnh Jervis (Jervis Bay Territory) đóng vai trò là căn cứ hải quân và cảng biển cho thủ đô.

 

Vé máy bay đi úc giá rẻ

Phương tiện đi lại:

Ngày nay việc đi lại giữa các nước khá đơn giản và thuận tiện bởi các hãng hàng không luôn phục vụ hết mình và liên tục. Hàng ngày đều có các chuyến bay từ Việt Nam sang Australia và ngược lại của các hãng khác nhau, bạn có thể lựa chọn giữa các hãng hàng không sau: Malaysia Airline, Thai Airways, Cathay Pacific, American Airline với thời gian bay khoảng hơn 15 giờ là bạn đã có mặt tại địa điểm mình yêu thích.Với khoảng cách giữa các thành phố là rộng nên máy bay là cách lựa chọn thuận tiện nhất và nhanh nhất mặc dù xe bus và tàu hỏa hoạt động tốt.

Có một số công ty xe bus hoạt động nhưng chính xác chỉ có hệ thống xe bus quốc gia Greyhound Australia. Xe bus có tiện nghi đầy đủ nhưng nếu bạn chỉ đi du lịch giữa các thành phố thì phải chuẩn bị cho chuyến đi dài. Australia có mạng lưới xe lửa chính nối liền tất cả các thành phố.

Nếu bạn đi du lịch theo nhóm thì nên thuê xe hay mua xe ô tô. Bạn có thể đi du lịch khắp Autralia mà không phải mất nhiều về tài chính.

 Một vài người lại đi du lịch bằng tàu hỏa nhưng thường thì tàu hỏa hoạt động chậm trong các phương tiện chuyên chở và lưu ý giá tương đối cao.

80% khách du lịch đi bằng máy bay, hãng hàng không Quatas là hãng hàng không nội địa và có ngân sách bổ sung gọi là Jetstar. Có một hãng tàu chuyên chở cạnh tranh là Virgin Blue.

Khoảng thời gian bạn nên đi du lịch nước Úc:

Thời tiết của   Đất nước Úc Australia là rất dễ chịu và phù hợp với hoạt động của du lịch. Diện tích rộng và nhiều bang đã tạo ra cho mỗi nơi có những kiểi thời tiết khác nhau. Tuy nhiên, hầu như là kiểu khí hậu ôn hòa và mát mẻ quanh năm.

Nhìn chung khí hậu ở Queensland là thích hợp với đa số người Việt vì khí hậu gần giống như Việt Nam, mùa đông mát chứ không lạnh như những nơi khác.

Nếu bạn thích khí hậu lạnh vào mùa đông thì nên đến thủ đô nước Úc là Canberra hoặc Tasmania, Melbourne và Sydney cũng lạnh nhưng không bằng hai nơi kia.

Vé máy bay đi Úc

Nhà hát Opera Sydney với  Cầu Cảng nổi tiếng.

Thời tiết ở Canberra đôi khi khá lạnh, trong khi vào mùa đông nhiệt độ trung bình là 3 độ vào ban đêm đến 16 độ vào ban ngày thì mùa hè lại hoàn toàn khác. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 9 độ ban đêm đến 23 độ ban ngày.
Khí hậu ở Sydney rất ôn hòa. Mùa hè, nhiệt độ trung bình là 16 độ vào ban đêm và 24 độ vào ban ngày. Mùa đông, nhiệt độ trung bình là 12 độ vào ban đêm và 20 độ vào ban ngày.

Phía Bắc nước úc, khí hậu nơi đây quanh năm khá oi bức. Một phần tư lãnh thổ phía trên có khí hậu nhiệt đới. Ở Darwin nhiệt độ trung bình là 25 độ vào ban đêm và 33 độ vào ban ngày trong suốt mùa hè. Vào mùa đông, nhiệt độ ban đêm xuống còn 21 độ và ban ngày là 31 độ.

Với đất nước rộng lớn như Úc, khí hậu ôn hòa tạo điều kiện cho du khách tham quan 4 mùa trong năm và có thể lựa chọn điểm đến thuận tiện nhất với sở thích và nhu cầu của mình. Mùa thu là mùa du khách lưa chọn để đến với Australia là đông nhất còn lại các mùa khác lượng du khách đổ về Úc cũng khá đông.

Từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có các đường bay đi Úc như : vé máy bay đi Melbournevé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Perth, vé máy bay đi Adelaide, vé máy bay đi Brisbane, vé máy bay đi Gold Coast, vé máy bay đi Darwin…và có các hãng hàng không khai thác đường bay từ Hà Nội / Hồ Chí Minh đi Úc như : vé máy bay Qantar Airways, vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay Malaysia Airlines, vé máy bay Thai Airways… cùng các hãng hàng không giá rẻ khai thác với 1 điểm dừng như : vé máy bay Jetstar Pacific, vé máy bay Tiger Airways, vé máy bay Air Asia

Hành trình và giá vé tham khảo khởi hành từ Hà Nội đi Úc : 1,023.30USD

Chi tiết chuyến bay
Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport)
Hạng thường (N), Boeing 777 (777)
Khởi hành 18:00 Đi đến 20:00
Thời gian bay: 2h 0m
Layover: Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport) 2h 30m
Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport) Đến Sydney (Sydney Kingsford Airport)
Hạng thường (N), Boeing 777 (777)
Khởi hành 22:30 Đi đến 10:05
Thời gian bay: 8h 35m
Tổng thời gian của hành trình: 13h 5m
*************************************************************************************************
Chi tiết chuyến bay
Sydney (Sydney Kingsford Airport) Đến Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport)
Hạng thường (N), Airbus 330 (330)
Khởi hành 10:15 Đi đến 16:15
Thời gian bay: 9h 0m
Layover: Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport) 2h 45m
Ho Chi Minh (Ho Chi Minh Son Nhut Airport) Đến Hanoi (Hanoi Noibai Airport)
Hạng thường (N), Airbus 330 (330)
Khởi hành 19:00 Đi đến 21:00
Thời gian bay: 2h 0m
Tổng thời gian của hành trình: 13h 45m
 

Hãy liên lạc với nhân viên của KHANG VUONG BOOKING để có được hành trình và giá vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Khang Vượng – Mã số thuế: 0102967300

Đánh giá bài viết